Dự Án VITA Riverside

DỰ ÁN ĐẤT NỀN

Dự Án VITA Riverside

[ DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI ]

Thông tin dự án VITA RIVERSIDE

Vita Riverside (Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc) tọa lạc ngay tại trung tâm Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, dự án sở hữu nhiều tiện ích sống có sẵn của khu vực.

– Tên pháp lý: Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc

– Tên thương mại: VITA RIVERSIDE

– Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản MTV Tuấn Điền Phúc

– Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH xây dựng và phát triển bất động sản Trung Tín

– Vị trí: Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

– Diện tích đa dạng: Từ 62m2 – 110m2

– Ngân hàng cho vay: TP Bank (Vay lên đến 70%)

– Giá: sở hữu chỉ từ 750tr / nền

Tổng quan Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc (Vita Riverside)

Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phúc tọa lạc tại vị trí phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Dự án chính thức được phát triển và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát với tên gọi VITA RIVERSIDE.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi phía bắc giáp với mặt tiền đường lớn, phía Tây giáp với đường DT 742, phía Nam giáp với dòng suối Cái đầy thơ mộng. Thông qua tuyến đường DT 742, cư dân có thể di chuyển đến các khu vực như trung tâm Thị xã Tân Uyên, Thành phố mới Bình Dương, KDL Đại Nam…trong vòng chưa đầy 20 phút. Ngoài ra, dự án nằm đối diện khu công nghiệp VSIP II đầy sầm uất và phát triển. Quy hoạch đồng bộ và tỉ mỉ là một trong những điểm cộng của dự án VITA RIVERSIDE Bình Dương nói riêng và phường Vĩnh Tân nói chung.

Khung cảnh những ngôi nhà nằm san sát nhau hay các con hẻm chằn chịt là điều không xuất hiện tại phường Vĩnh Tân, thay vào đó là những cung đường rộng lớn và thẳng tấp được quy hoạch đồng bộ. Mật độ cây xanh trong khu vực cũng đồng thời được được duy trì ở mức độ cao nhằm đem lại không gian sống trong lành, mát mẻ.

  Liên hệ

  address
  1176 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Thủ Đức
  address
  Điện thoại: 0938246935
  Điện thoại: