Giới thiệu

– Bắt đầu từ năm 2017. Công ty TNHH xây dựng và phát triển bất động sản TRUNG TÍN được thành lập, chúng tôi đã xác định và cam kết trung thành với 3 giá trị cốt lõi ngay khi bắt đầu để phát triển các hoạt động kinh doanh của mình: TRUNG TRỰC – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN. Trong suốt hơn 5 năm phát triển và gìn giữ văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào về những giá trị đã tạo ra cho KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC – NHÂN VIÊN và sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ để tạo nên sự khác biệt của TRUNG TÍN tại thị trường bất động sản Việt Nam.

– Chúng tôi luôn tôn trọng, đề cao sự hài hòa lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, đối tác của công ty. Phần thưởng lớn nhất và quý giá nhất đối với chúng tôi đó là khách hàng… Chúng tôi luôn đặt hết toàn bộ tâm huyết của mình trên từng chặng đường chinh phục sự hài lòng của khách hàng, cung cấp các giải pháp AN CƯ – ĐẦU TƯ tốt nhất trên thị trường thông qua hệ sinh thái và nguồn lực mà chúng tôi phát triển.

– Bằng hệ sinh thái sẵn có, nguồn lực tài chính mạnh mẽ, cùng với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, khẳng định được thương hiệu vị thế trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

– Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng, quý đối tác và cũng như sự cống hiến hết mình của cả tập thể đội ngũ lãnh đạo, nhân viên TRUNG TÍN trong sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn khát khao tạo ra thêm nhiều giá trị bền vững và nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên trong suốt cuộc hành trình phía trước